Công ty bảo vệ 24h tại Thủ Dầu Một

Công ty bảo vệ 24h tại Thủ Dầu Một

Thành phố Thủ Dầu Một là trung tâm của tỉnh Bình Dương, nơi diễn ra các cuộc giao thương kinh tế của tỉnh. số lượng các cửa hàng, công ty, siêu thị, nhà máy trong khu vực hiện nay tăng rất nhanh chóng. Tốc độ phát triển tăng cao, số lượng người lao động đổ về đây cũng nhiều, từ đó dẫn đến tình hình an ninh trong khu vực cũng trở nên phức tạp hơn, với dân trí thấp thì việc diễn ra các tệ nạn xã hội như cướp giật, trộm cắp, bạo động, đình công là điều rất hay xảy ra.

Công ty bảo vệ 24h tại Thủ Dầu Một
Công ty bảo vệ 24h tại Thủ Dầu Một

Những vấn đề này sẽ một phần làm mất đi hình ảnh của mục tiêu, làm ảnh hưởng đến hoạt động của mục tiêu. Để có thể đảm bảo cho mục tiêu hoạt động bình thường thì các chủ quản phải tìm và sử dụng các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Vì các dịch vụ này sẽ cung cấp cho các chủ quản những nhân viên bảo vệ tốt nhất, các phương án bảo vệ an toàn nhất.

Tính đến thời điểm hiện tại thì công ty bảo vệ 24h PMV đã chính thức đi vào hoạt động được gần 10 năm, số lượng khách hàng mà chúng tôi cung cấp lên đến 300 khách hàng. Với nhiều loại hình mục tiêu khác nhau, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ bảo vệ tốt nhất, an toàn nhất.

Quy trình tuyển dụng bảo vệ của PMV diễn ra khá chặt chẽ, từ khâu tuyển chọn, tuyển dụng đến quá trình đào tạo và hướng dẫn các kỹ thuật sơ cấp cứu, phòng cháy chữa cháy.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty bảo vệ 24h tại Bình Dương vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp PMV

Website: https://congtydichvubaove.vn/ 

Địa chỉ: 11, đường TC3, Khu đô thị Mỹ Phước 2, Bến Cát, Bình Dương

Điện thoại: 0274-222 0481 ~ 0483 ; Hotline: 0975 98 99 61

Tuyển bảo vệ: http://tuyenbaove.vn/

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *