Bảo Vệ Dịch Vụ 24/7

Bảo vệ dịch vụ 24/7

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Phát Minh Vượng (Bảo vệ PMV) chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các công ty, sự kiện, siêu thị, công trường, cá nhân, cửa hàng, nhà riêng,…

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ của chúng tôi sẽ đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của khách hàng. Hiện tại chúng tôi phục vụ cho hơn 300 khách hàng. Với hơn 50 mục tiêu lớn trong khu vực phía nam.

Các loại hình dịch vụ của bảo vệ dịch vụ 24/7 gồm:

Bảo Vệ Dịch Vụ Cho Sự Kiện:

  • Cung cấp gói dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các sự kiện, các tổ chức. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo rất chuyên nghiêp, có thể đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của khách hàng.

Bảo Vệ Dịch Vụ Cho Nhà Riêng:

  • Là loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp được triển khai tại nhà riêng của khách hàng. Lí lịch làm việc của nhân viên bảo vệ cho dịch vụ này được chúng tôi kiểm soát rất chặt chẽ, để khách hàng có thể an tâm tuyệt đối khi ra ngoài.
Bảo Vệ Dịch Vụ 247
Bảo Vệ Dịch Vụ 24/7 – Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Bảo Vệ Dịch Vụ Cho Siêu Thị:

  • Đây có thể được xem là một trong những loại hình dịch vụ mà chúng tôi đang triển khai phổ biến nhất. Khách hàng của chúng tôi là những siêu thị với các quy mô khác nhau. Khi sử dụng dịch vụ này khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, cũng như kế hoạch triển khai của chúng tôi.

Bảo Vệ Dịch Vụ Cho Công Trường:

  • Được đánh giá mà một trong những mục tiêu phức tạp nhất, khó kiểm soát nhất, nhưng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi đã triển khai thành công tại hơn 40 công trường. Đảm bảo an toàn tuyệt đối về mặt tài sản cũng như con người cho các mục tiêu này.

Bảo Vệ Dịch Vụ Cho Cá Nhân:

  • Các cá nhân, đối tượng nổi tiếng, chính trị gia,… thường xuyên rơi vào tình huống mất an toàn. Chính vì thế mà công ty TNHH dịch vụ bảo vệ đã xây dựng nên phương án bảo vệ cho các cá nhân. Đây là một trong những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đang ưa dùng.

Bảo Vệ Dịch Vụ Cho Cửa Hàng:

  • Các đối tượng cửa hàng hiện nay được mở lên rất nhiều, đó cũng chính là nơi mà đối tượng xấu hay để ý đến. Chúng tôi đã xây dựng kế hoạch bảo vệ dịch vụ cho cửa hàng dựa trên những yếu tố đó.

Để có thể biết thêm các loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của bảo vệ dịch vụ 24/7 quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại:

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Phát Minh Vượng (Bảo vệ PMV)

Websitehttp://congtydichvubaove.vn/

website tuyển dụnghttp://tuyenbaove.vn/tuyen-bao-ve-tai-tphcm-luong-cao/

Địa chỉ: 40/18, Trần Não, P. Bình An, Q.2, Tp HCM

Đt: 028-3740 7026 ; Hotline: 0975 98 99 61

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *