Bảo Vệ Tuần Tra 24/7

Bảo Vệ Tuần Tra 24/7

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Phát Minh Vượng chuyên cung cấp các dịch vụ Bảo Vệ Tuần Tra 24/7. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các khách hàng. Hiện tại thì Bảo Vệ Tuần Tra 24/7 của công ty chúng tôi có các loại hình dịch vụ sau:

Là loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp được triển khai tại các sân bay, nhiệm vụ của bộ phận bảo vệ sẽ đảm bảo an toàn cho khu vực sân bay trong suốt quá trình làm việc.

Dịch vụ này hiện đang là một trong những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp được công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Phát Minh Vượng triển khai tại các kho hàng. Chúng tôi có nhiệm vụ sẽ tuần tra quanh khu vực kho hàng.

Bảo Vệ Tuần Tra 24/7
Bảo Vệ Tuần Tra 24/7 – Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Hiện nay thì PMV đang triển khai dự án bảo vệ tuần tra bến cảng cho các bến cảng tại khu vực TPHCM, chúng tôi đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những khách hàng này.

Công ty của chúng tôi chuyên cung cấp những dịch vụ bảo vệ chất lượng cao cho các khu dân cư. Vì khu vực này tình hình khá là phức tạp, thường xuyên xảy ra tệ nạn xã hội, nên nhân viên bảo vệ phải làm việc hết sức cẩn thận. tập trung cao độ.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Phát Minh Vượng sẽ có nhiệm vụ đề ra các kế hoạch bảo vệ để khách hàng có thể tham khảo. Đội ngũ bảo vệ cho dịch vụ bảo vệ tuần tra nhà riêng là gồm những nhân viên bảo vệ kì cựu, làm việc có trách nhiệm.

Là một trong những loại hình dịch vu đang nhận được sự tin dùng của khách hàng nhất của công ty, với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, sức khỏe tốt, ngoại hình khá, cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đó là những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tiêu biểu nhất cho loại hình dịch vụ bảo vệ an ninh 24/7 của chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Phát Minh Vượng (Bảo vệ PMV)

Websitehttp://congtydichvubaove.vn/

website tuyển dụnghttp://tuyenbaove.vn/tuyen-bao-ve-tai-tphcm-luong-cao/

Địa chỉ: 40/18, Trần Não, P. Bình An, Q.2, Tp HCM

Đt: 028-3740 7026 ; Hotline: 0975 98 99 61

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *