Bảo Vệ Tuần Tra Kho Hàng

Bảo vệ tuần tra Kho hàng

Kho hàng là nơi dùng để sử dụng cho việc chứa và lưu trữ hàng hóa của tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân. Hàng hóa lưu trữ có thể là nguyên vật liệu cấu thành nên sản phẩm, vật liệu để đóng gói, linh kiện hoặc hàng hóa thành phẩm, bán thành phẩm… Nói một cách khó hiểu, kho hàng là một phần tài sản của cá nhân, doanh nghiệp đó. Đã có nhiều trường hợp cháy, nổ, trộm, phá hoại kho hàng tại Việt Nam được báo chí, đài truyền hình đưa tin … Các nhân viên bảo vệ nghiệp dư trong công ty thường ít được đào tạo bài bản, huấn luyện các tình huống thực tế… nên khi sự cố xảy ra thường lúng túng và không ứng phó kịp thời, gây mất mát tài sản cũng như tính mạng con người. Công ty Bảo vệ Phát Minh Vượng khuyến khích các chủ đầu tư nên tìm đến Dịch vụ bảo vệ tuần tra kho hàng chuyên nghiệp để đảm bảo các hoạt động công ty luôn luôn diễn ra êm đẹp, không bị gián đoạn bởi các sự cố mà có thể phòng tránh được.

Các kho hàng thường được xây dựng ở những địa điểm có mặt bằng rộng rãi, bằng phẳng, có không gian thoáng mát  để đủ diện tích lưu trữ hàng hóa và thuận tiện cho xe ô tô có thể ra vào được tận nơi, vì thếcác kho hàng thường nằm ở ngoại ô thành phố, nơi cách xa khu dân cư. Đây cũng chính là điều kiện lý tưởng cho các đối tượng trộm cắp dòm ngó đến.

Bảo Vệ Tuần Tra Kho Hàng
Bảo Vệ Tuần Tra Kho Hàng – Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Những kho hàng của các doanh nghiệp được xây dựng có nhiều vai trò khác nhau:

– Dùng để gom hàng: Các loại hàng hoá, nguyên liệu nếu từ nhiều nguồn nhỏ, lẻ khác nhau thì cần phải tập trung thành lô lớn hơn để dễ dàng trong trong việc tiếp tục vận chuyển tới nhà máy hoặc thị trường tiêu thụ. Điều này giúp tiết kiệm được chi phí vận chuyển.

– Phối hợp hàng hoá: Vì có nhiều khách hàng với nhu cầu khác nhau nên để đáp ứng tốt hơn cho thị trường thì tại kho bãi cần có trách nhiệm tách nhỏ một lô hàng lớn và sau đó phối hợp với các hàng hoá khác để cuối cùng có một lô hàng hoàn chỉnh giao cho khách. Những đơn hàng nhỏ này sẽ lần lượt giao đến tay người có nhu cầu bằng các phương tiện khác nhau.

– Bảo quản và lưu giữ hàng hoá: Đây là một nhiệm vụ quan trọng tại kho hàng khi nó đảm bảo cho hàng hoá luôn đầy đủ về số lượng cũng như nguyên vẹn về chất lượng trong suốt quá trình tác nghiệp; tận dụng tối đa diện tích và dung tích kho; chăm sóc giữ gìn hàng hoá trong kho.

Với những nhiệm vụ như trên thì mỗi ngày ở các kho hàng sẽ có rất nhiều người và phương tiện ra vào, tình trạng mất mát, thiệt hại về tài sản là câu chuyện muôn thuở của các doanh nghiệp. Bảo vệ tuần tra kho hàng của Công Ty Dịch Vụ Bảo vệ Phát Minh Vượng sẽ giúp doanh nghiệp phòng ngừa sự cố mất mát về tài sản đồng thời liên tục tuần tra, giám sát để phát hiện những trường hợp, sự cố nguy hiểm, mất an toàn cho hàng hóa trong kho để xử lý kịp thời.

Với những đặc điểm về kho hàng nêu trên có thể thấy bảo vệ tuần tra kho hàng hóa là một công việc đòi hỏi phải có phương án, kế hoạch cụ thể chu đáo, chuyên nghiệp và lâu dài. Do đó không phải công ty bảo vệ nào cũng có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng đề ra. Tuy nhiên Bảo vệ tuần tra kho hàng của Công Ty Dịch Vụ Bảo vệ Phát Minh Vượng chắc chắn sẽ không làm quý khách thất vọng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Phát Minh Vượng (Bảo vệ PMV)

Websitehttp://congtydichvubaove.vn/

website tuyển dụnghttp://tuyenbaove.vn/tuyen-bao-ve-tai-tphcm-luong-cao/

Địa chỉ: 40/18, Trần Não, P. Bình An, Q.2, Tp HCM

Đt: 028-3740 7026 ; Hotline: 0975 98 99 61

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp khác của chúng tôi tại website

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *