Trong tất cả các dịch vụ được các khách hàng đánh giá cao của Phát Minh Vượng (PMV) thì dịch vụ bảo vệ 24/7 là một trong những dịch vụ biểu trưng cho niềm tự hào của công ty.

Dịch vụ bảo vệ Phát Minh Vượng

Sứ mệnh của Phát Minh Vượng

Được hình thành từ năm 2008, cho đến thời điểm hiện tai, PMV là một trong những địa chỉ uy tín để mọi người tìm đến khi có nhu cầu thuê bảo vệ chuyên nghiệp.

Là một công ty tư nhân chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ, PMV luôn đặt ra cho mình một sứ mệnh đó là: “Không quản đêm – ngày, mưa – nắng, PMV luôn thức cho mọi người ngủ, canh cho mọi người chơi, đi làm cho mọi người nghỉ ngơi và nhiều khi đứng “chơi” để mọi người làm việc”.

Sau hơn 8 năm hoạt động, dịch vụ bảo vệ 24/7 của PMV luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Một trong những nguyên nhân tạo nên uy tín vững chắc của PMV chính là chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp của chính nhân viên bảo vệ.

Những hình thức đảm bảo an ninh của dịch vụ bảo vệ 24/7

Chính vì luôn chú trọng đến nhu cầu của khách hàng nên PMV luôn cố gắng phát triển nhiều loại hình dịch vụ mới tiêu biểu như:

Bảo vệ an ninh 24/7:  Hình thức này thường được các  nhà máy, văn phòng, ngân hàng, tòa nhà, bệnh viện và trường học áp dụng. Đây đều là những địa điểm yêu cầu sự giám sát và đảm bảo an ninh thường xuyên.

Bảo vệ dịch vụ 24/7: Đây là một hình thức bảo vệ yêu cầu cao về các kĩ năng  xử lý tình hướng và cứu nạn. Những đối tượng như: cửa hàng, nhà riêng,  sự kiện, cá nhân, công trường hoặc siêu thị thường sẽ chọn lựa loại hình bảo vệ này.

Bảo vệ tuần tra 24/7: Bảo vệ tuần tra thường được sử dụng bởi những chủ thể như sân bay, kho hàng, bến cảng,.. Thông thường nhân viên bảo vệ tuần tra sẽ tiến hành tuần hành 24/7 để đảm bảo không xảy ra các hiện tượng mất cắp các tài sản có giá trị.

Mỗi một dịch vụ kẻ trên đều chú ý đặt sự an toàn và an tâm của khách hàng lên trên hết với một tinh thần làm việc nghiêm túc và có trách nhiệm cao.

Với bề dày kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp cao, PMV sẽ luôn là người đồng hành đáng tin cậy của bạn. Vì vậy, hãy nhanh tay liên lạc với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình về các loại hình dịch vụ và có sự chọn lựa tốt nhất cho chính mình.