Triển khai sự kiện nhạc ROCK tại TPHCM

Triển khai sự kiện nhạc ROCK tại TPHCM

Vào ngày 05/08/2017 tại sân khấu Hoa Sen có diễn ra một sự kiện âm nhạc dành cho các tín đồ nhạc Rock khu vực TPHCM. Sự kiện “SoundSlam – Âm thanh bùng nổ” có quy mô khá lớn, nơi đây hội tụ nhiều khách mời trong giới nhạc Rock thế giới như: Nightmare A.D (Cambodia) Every Rage I Seek (Singapore), Fathomless (Thailand), Sinners Turned Saints (Thailand), Earthists. (Japan). Ngoài ra thì còn có sự góp mặt của rất nhiều các ban nhạc Rock trong nước. Sự kiện diễn ra từ 14h đến 22h cùng ngày.

Sự kiện đã thu hút đông đạo sự chú ý của các bạn trẻ, chính vì thế ban tổ chức muốn giữ được sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng đến với sự kiện. Nên họ đã đề nghị phía công ty bảo vệ tại TPHCM PMV hợp tác bảo vệ mục tiêu sự kiện này, ngay sau khi thống nhất được các điều khoản điều kiện, các chỉ huy khu vực đã tiến hành khảo sát và đánh giá mục tiêu để có thể nhanh chóng xây dựng một phương án bảo vệ cho chủ quản.

Triển khai sự kiện nhạc ROCK tại TPHCM
Triển khai sự kiện nhạc ROCK tại TPHCM

Phương án bảo vệ mà phía công ty bảo vệ PMV đã triển khai cho khách hàng thuộc loại dịch vụ bảo vệ cho liveshow ca nhạc, loại hình dịch vụ này thì cần có các vị trí bảo vệ sau:

Vị trí cổng vào:

Đây là vị trí nóng nhất trong số các vị trí của sự kiện, nhân viên bảo vệ phải giám sát khách hàng, đảm bảo tình hình lưu thông diễn ra ổn định, không có tình trạng chen lấn xô đẩy.

Chú ý đến những đối tượng khả nghi, không cho khách hàng mang những vật dụng dễ gây cháy nổ, sai quy định của sự kiện vào bên trong.

Vị trí sân khấu:

Các nhân viên bảo vệ sẽ giữ khoảng cách giữa khách hàng và ban nhạc, đảm bảo cho ban nhạc không bị ảnh hưởng khi trình diễn.

Ngăn chặn các sự cố xảy ra, các nhóm người quá khích ào lên sân khấu.

Vị trí hậu cần:

Vị trí này thì nhiệm vụ chủ yếu là bảo đảm tài sản của sự kiện, của các nghệ sĩ khách mời không bị mất.

Kiểm tra thường xuyên hệ thống phòng cháy chữa cháy của mục tiêu vẫn hoạt động bình thường.

Các sự kiện âm nhạc thường rất hỗn loạn, số lượng người tập trung rất đông, chính vì thế mà yêu cầu các nhân viên bảo vệ phải thật sự tập trung và hoàn thành nhiệm vụ ở mức tốt nhất.

Dưới sự giám sát của các nhân viên bảo vệ của PMV, buổi biểu diễn đã kết thúc trong tốt đẹp, không có bất kì một sự cố nào diễn ra. Ban quản lý cảm thấy rất hài lòng với dịch vụ của PMV.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp PMV

Websitehttp://congtydichvubaove.vn/

Tuyển bảo vệ tại TPHCM: http://tuyenbaove.vn/tuyen-bao-ve-tai-tphcm-luong-cao/

Địa chỉ: 40/18, Trần Não, P. Bình An, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 -3740 7026 ; Hotline: 0975 98 99 61

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *