Báo giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Báo giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Là một trong số những dịch vụ đang được tin dùng nhất tại các thành phố lớn. Giá thành để có thể sử dụng bảo vệ dịch vụ thường không phải là ít, tuy nhiên để có thể lựa chọn được một dịch vụ tốt, chuyên nghiệp và phù hợp với túi tiền của chủ doanh nghiệp không phải là đơn giản.

Với xu hướng cung cấp các dịch vụ rẻ tiền, kém chất lượng, nên các công ty bảo vệ không chuyên nghiệp đã làm xấu đi hình ảnh người bảo vệ trong mắt của khách hàng.

Sau đây PMV xin phép chia sẻ một số các thông tin cấu thành nên bảng báo giá dịch vụ bảo vệ mà chúng tôi đang áp dụng.

Báo giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp
Báo giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Với phương châm báo giá dịch vụ dựa trên các yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ dựa trên những yếu tố sau để báo giá:

  • Yêu cầu công việc: Chúng tôi sẽ dựa trên các yêu cầu, tính chất công việc của khách hàng để cung cấp mức giá phù hợp.
  • Yêu cầu nhân viên bảo vệ: Chúng tôi sẽ xây dựng các nhân viên bảo vệ dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, nếu quý khách có những yêu cầu đặc biệt nào về nhân sự, chúng tôi sẽ dựa trên đó để làm báo giá.
  • Các công cụ hỗ trợ: Bất kì một dịch vụ nào chúng tôi triển khai cũng đều sẽ cung cấp các công cụ hỗ trợ cho khách hàng. Tuy nhiên, đối với một số các công cụ hỗ trợ đặc biệt chúng tôi sẽ thu một mức phí sử dụng tương ứng. Những công cụ đó gồm: Xe, thiết bị giữ xe, máy rà kim loại…

Ba yếu tố trên đây được xem là ba yếu tố chính hình thành nên mức giá của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với việc luôn lấy khách hàng làm trung tâm, luôn tìm cách tiết kiệm chi phí, tối ưu chất lượng cho khách hàng của mình. Quý khách có thể liên hệ qua hotline: 0975 989 961 để chúng tôi được tư vấn và báo giá dịch vụ tốt nhất.

One thought on “Báo giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *