Bảo Vệ An Ninh Cho Nhà Máy

Bảo vệ an ninh cho nhà máy

Hiện nay, các tệ nạn xã hội như trộm cắp, gây rối trật tự xuất hiện ngày càng nhiều, đặc biệt tại những địa điểm công ty, xí nghiệp. Dịch vụ Bảo vệ an ninh cho Nhà máy của Công Ty TNHH dịch vụ Bảo Vệ Phát Minh Vượng là dịch vụ nhằm mục đích đảm bảo, giữ gìn an ninh, trật tự chung, bảo đảm an toàn tính mạng của cán bộ nhân viên nhà máy, bảo vệ tài sản của nhà máy, tuần tra giám sát bảo vệ an ninh chung. Các nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp PMV sẽ áp dụng các phương pháp nghiệp vụ nhằm ngăn chặn các rủi ra như tai nạn lao động, cháy nổ, ….

Bảo vệ an ninh cho Nhà máy

Đội ngũ nhân viên tại Phát Minh Vượng luôn được tuyển chọn kỹ càng. Sơ yếu lý lịch, nhân thân rõ ràng, có trình độ, sức khỏe, ngoại hình đảm bảo và được đào tạo bài bản những kỹ năng cần thiết. Đồng thời họ cũng được cung cấp, trang bị những kiến thức, dụng cụ kèm theo luôn đạt tiêu chuẩn cao nhất trong việc bảo vệ an ninh cho nhà máy, xí nghiệp.

bao-ve-an-ninh-cho-nha-may
Bảo vệ an ninh cho nhà máy

Trước khi được cử đến phục vụ bảo vệ các nhà máy, các nhân viên của công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Phát Minh Vượng đã được trải qua các khóa huấn luyện về võ thuật để tự vệ, chiến đấu trong các trường hợp bất trắc có thể xảy ra. Bên cạnh đó toàn thể nhân viên an ninh đều được đào tạo các kiến thức liên quan đến luật pháp để nắm rõ được những hành vi nào là đúng, được phép và những hành vi nào là trái để có hành động đúng đắn nhất. Tất cả nhân viên bảo vệ đều được tập huấn và thực hành về phòng cháy, chữa cháy, sử dụng thành thạo các loại công cụ hỗ trợ, thiết bị về phòng cháy chữa cháy khi có trường hợp cháy, hỏa hoạn xảy ra.

Bảo vệ an ninh cho Nhà máy

Bên cạnh các kỹ năng về nghề nghiệp thì đội ngũ của Công ty bảo vệ PMV đều được học về đạo đức nghề nghiệp, cách giao tiếp, ứng xử đúng đắn để không làm mất đi hình ảnh của công ty là luôn lễ phép, nhã nhặn, đúng mực tận tâm và có trách nhiệm với công việc mình làm. Và đặc biệt là không tham gia các tệ nạn xã hội như rượu chè, cờ bạc, … Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Phát Minh Vượng cam kết sẽ xử lý nghiêm những trường hợp cố tình vi phạm.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh cho nhà máy, xí nghiệp, cùng với sự tín nhiệm của khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng khi bạn tìm đến Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Phát Minh Vượng bạn có thể hoàn toàn yên tâm gửi gắm công ty của mình trong tay chúng tôi. Sự an toàn của công ty bạn cũng chính như là sự an toàn của bản thân chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Phát Minh Vượng (Bảo vệ PMV)
Địa chỉ: 40/18, Trần Não, P. Bình An, Q.2, Tp HCM
Đt: 08-3740 7026 ; Hotline: 0975 98 99 61

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp khác của chúng tôi tại website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *