Bảo Vệ Dịch Vụ Cho Công Trường

Bảo Vệ Dịch Vụ Cho Công Trường

Công trường xây dựng là nơi hội tụ nhiều yếu tố phức tạp, không chỉ quản lý về Nhân sự, Nhà thầu, Vật liệu xây dựng mà mục tiêu công trường còn ảnh hưởng bởi yếu tố tự nhiên như thời tiết, cát bụi và rủi ro từ quá trình hoạt động xây dựng. Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ công trường là kiểm soát tất cả Công nhân và Nhà thầu làm việc tại mục tiêu, duy trì một bầu không khí an ninh trật tự rất nghiêm khắc và chuẩn mực để đảm bảo cho hoạt động thi công không bị gián đoạn do những sự cố liên quan đến an ninh trật tự hoặc an toàn lao động.

Quy định đầu tiên khi bước vào khu vực xây dựng là phải trang bị đồ bảo hộ như: áo, nón, giày bảo hộ… để đảm bảo an toàn cho chính bản thân họ. Ấy vậy mà, có những công nhân cố tình làm sai quy định, quên cái này thiếu cái kia. Khi được nhân viên bảo vệ nhắc nhở, họ còn tỏ thái độ khó chịu, không hài lòng. Chính vì vậy, cách cư xử, giao tiếp của nhân viên bảo vệ đối các Nhà thầu, công nhân rất quan trọng. Phải khéo léo, uyển chuyển, “rắn mà mỏng, nhẹ mà nghiêm” để tránh xảy ra tình trạng tranh chấp, xung đột giữa các bên mà vẫn làm đúng quy định, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

bảo vệ dịch vụ cho Công trường
bảo vệ dịch vụ cho Công trường – Bảo vệ chuyên nghiệp

Đối với những công trình có quy mô lớn, ngoài việc kiểm soát công nhân, nhân viên bảo vệ còn có nhiệm vụ kiểm soát tài sản, vật liệu xây dựng mà khách hàng xuất – nhập để thi công hoặc di chuyển trong phạm vi công trường, tuần tra để kiểm tra việc chấp hành các quy định về an toàn lao động. Trong đó, nhiệm vụ quan trọng nhất là tuần tra canh gác, quan sát cảnh giới để phòng ngừa xâm nhập trái phép. Dù ban ngày hay ban đêm, ngày nắng hay ngày mưa, ngày lễ hay ngày thường nhân viên bảo vệ vẫn làm nhiệm vụ của mình – đó mới là bảo vệ công trường chuyên nghiệp.

Các nhân viên của Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Phát Minh Vượng đều được đào tạo trang bị đầy đủ kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ. Lực lượng bảo vệ hội tụ đầy đủ các yếu tố như: kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống, kỹ năng quan sát, kỹ năng viết báo cáo, có sức khỏe và phẩm chất đạo đức tốt. Dù làm việc ở vị trí nào, môi trường nào thì nhân viên bảo vệ phải luôn duy trì và tuân thủ đúng nguyên tắc nghề nghiệp, đặc biệt là những môi trường làm việc đòi hỏi kiểm soát an ninh nghiêm ngặt như Bảo vệ dịch vụ cho công trường. Tuy khó khăn là vậy nhưng Nhân viên bảo vệ PMV vẫn luôn trong tư thế chủ động, sẵn sàng đối phó với các tình huống vi phạm quy tắc ảnh hưởng đến hoạt động của Công trường.

Nếu có nhu cầu về bảo vệ dịch vụ cho Công trường, hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Phát Minh Vượng

Websitehttp://congtydichvubaove.vn/

website tuyển dụnghttp://tuyenbaove.vn/tuyen-bao-ve-tai-tphcm-luong-cao/

Địa chỉ: 40/18, Trần Não, P. Bình An, Q.2, Tp HCM

Đt: 028-3740 7026 ; Hotline: 0975 98 99 61

Quý khách có thể tham khảo thêm các loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp khác tại website.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *