Bảo Vệ An Ninh 24/7

Bảo Vệ An Ninh 24/7

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Phát Minh Vượng chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ an ninh 24/7. Chúng tôi chuyên cung cấp bảo vệ cho các mục tiêu trong khu vực. Hiện tại thì bảo vệ an ninh 24/7 của chúng tôi có các loại hình dịch vụ sau:

Là loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đang được triển khai tại các nhà máy, bộ phận bảo vệ sẽ có nhiệm vụ tiếp quản nhà máy, đảm bảo an toàn cho nhà máy trong suốt quá trình làm việc, cũng như không làm việc của nhà máy.

Là một trong những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp được công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Phát Minh Vượng triển khai tại các trường học, bao gồm cả trường học công lập, tư nhân, quốc tế.

Bảo Vệ An Ninh 24/7
Bảo Vệ An Ninh 24/7 – Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Hiện nay thì PMV đang triển khai dự án bảo vệ bệnh viện cho các bệnh viện quốc tế, chúng tôi đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những khách hàng này.

Công ty của chúng tôi chuyên cung cấp những dịch vụ bảo vệ chất lượng cao cho các Tòa nhà. Dù đó là Tòa nhà hạng “A” hay hạng “C”, bảo vệ của chúng tôi cũng luôn duy trì một chuẩn mực chung tại khu vực mà chúng tôi đang làm việc nhằm đảm bảo vệ an ninh trật tự, an toàn tài sản và giữ gìn nét đẹp sang trọng của các Tòa nhà.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Phát Minh Vượng sẽ có nhiệm vụ đề ra các kế hoạch bảo vệ để khách hàng có thể tham khảo. Đội ngũ bảo vệ cho dịch vụ bảo vệ an ninh cho ngân hàng là gồm những nhân viên bảo vệ kì cựu, làm việc có trách nhiệm.

Là một trong những loại hình dịch vu đang được ưa chuộng nhất của công ty, với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đó là những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tiêu biểu nhất cho loại hình dịch vụ bảo vệ an ninh 24/7 của chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Phát Minh Vượng (Bảo vệ PMV)

Địa chỉ: 40/18, Trần Não, P. Bình An, Q.2, Tp HCM

Đt: 08-3740 7026 ; Hotline: 0975 98 99 61

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *